เข้าร่วมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูและศึกษานิเทศก์ เชี่ยยวชาญ/ชำนาญการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 :: วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก
หน้าหลัก
จัดซื้อจัดจ้าง ภาพกิจกรรม Avatar
วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก

  • เข้าร่วมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูและศึกษานิเทศก์ เชี่ยยวชาญ/ชำนาญการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
    เข้าร่วมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูและศึกษานิเทศก์ เชี่ยยวชาญ/ชำนาญการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
    ว่าที่ร้อยตรี ธานี ศรีทอง ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้ นายสาเหะอันวา ดะแซ ครูประจำแผนกวิชาช่างไฟ นายธีรพงษ์ พรหมชาติ ครูประจำแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ นางสาวนาลิศ กาปา ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาสังคมศึกษาและนายปกรณ์ เจ๊ะมะ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาภาษาไทย เข้าร่วมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูและศึกษานิเทศก์ เชี่ยยวชาญ/ชำนาญการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดย ดร.สุรพงษ์ เอิมอุทัย ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2565

    เผยแพร่วันที่ : 2022-02-22 21:19:52 | โดย : Admin | เปิดอ่าน : 859

ดูในอัลบั้มอื่น!


ข้อมูลสารสนเทศ
หน่วยงานภายใน

หน่วยงานภายใน