มาต่อยอดแปรรูปเป็น “โรตีแช่เข็ง” จับใส่แพ็คเกจจิ้งอย่างดี สวยงาม เหมาะเป็นของขวัญของฝาก และกลายเป็นสินค้าส่งออก ภายใต้ชื่อแบรนด์สินค้า “อาสฮา” ของนายปรีชา เจ๊ะเด็ง เจ้าของกิจการโรตีอาสฮา ที่เข้าร่วมโครงการกับศูนย์การผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศูนย์วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก)- อัลบั้มรูปปฏิบัติงานMig สร้างอัลบั้ม

มาต่อยอดแปรรูปเป็น “โรตีแช่เข็ง” จับใส่แพ็คเกจจิ้งอย่างดี สวยงาม เหมาะเป็นของขวัญของฝาก และกลายเป็นสินค้าส่งออก ภายใต้ชื่อแบรนด์สินค้า “อาสฮา” ของนายปรีชา เจ๊ะเด็ง เจ้าของกิจการโรตีอาสฮา ที่เข้าร่วมโครงการกับศูนย์การผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศูนย์วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก)  
อาหารยอดนิยมของชาวมุสลิมและคนในพื้นที่ภาคใต้นั้นก็คือ “โรตี” มาต่อยอดแปรรูปเป็น “โรตีแช่เข็ง” จับใส่แพ็คเกจจิ้งอย่างดี สวยงาม เหมาะเป็นของขวัญของฝาก และกลายเป็นสินค้าส่งออก ภายใต้ชื่อแบรนด์สินค้า “อาสฮา” ของนายปรีชา เจ๊ะเด็ง เจ้าของกิจการโรตีอาสฮา ที่เข้าร่วมโครงการกับศูนย์การผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศูนย์วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก) โดยในวันนี้ นายมหิศร ปัตราษฏร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก พร้อมด้วย นายพินิจ สงนาวา ผู้อำนวยการศูนย์การผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศูนย์วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก) นายสัญญาพงศ์ อริยพฤกษ์ ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานการผลิต พร้อมรับฟังปัญหาต่างๆเพื่อนำมาแก้ไข และต่อยอดต่อไป และในเดือนพฤษภาคม 2561 นี้ จะมีสินค้าตัวใหม่ นั้นก็คือ โรตีพร้อมรับประทาน โดยมีแกงมัสมั่น ที่มีรสชาชิ โดดเด่นทานง่าย ควบคู่กันไปด้วย
วันที่ : 28 มี.ค. 2561 : 17:57  24892 ครั้ง

 

 

ที่ตั้ง 123 หมู่ 7 ถนน ตากใบ - สุไหงโก-ลก ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส 96120

E-mail : skckolok@hotmail.com  phone : โทรศัพท์ 0-7364-6566 โทรสาร 0-7364-6566

Copyright © 2017 - 2018. Template All Rights Reserved. | Design by www.webkroox.com